Hướng Dẫn Cài Đặt Trọn Bộ Analog Film Beijing Thành Công

Như đã nói TaiAnalogBeijing.NET được xây dựng với mục đích giúp các bạn có thể sở hữu trọn bộ 8 App Analog đó là:

 1. Tải Analog Tokyo
 2. Tải Analog Wedding
 3. Tải Analog Paris
 4. Tải Analog London
 5. Tải Analog Portland
 6. Tải Analog Jeju
 7. Tải Analog Beijing
 8. Tải Analog Budapest

và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết tải Analog thông qua tài khoản icloud đã mua trọn bộ Analog rồi. Các bạn có thể xem thêm bài viết Chia sẻ Tài Khoản iCloud Full Analog Film để hiểu rõ hơn.

Đầu tiên mình sẽ giải thích các câu hỏi mà bạn hay thắc mắc:

 • Tại sao phải dùng tài khoản iTunes – iCloud của Tôi mà không phải của bạn: vì Tài khoản icoud của tôi đã mua bộ Analog rồi, tức là tôi đã bỏ ra 176.000VNĐ để mua nó rồi. Và bạn có thể dùng tài khoản này để tải bộ Analog về máy của bạn miễn phí.
 • Dùng tài khoản icloud của bạn có an toàn: “không tin thì đừng dùng” có thế thôi – Nếu như bạn chỉ đăng xuất tài khoản iTunes & App Store của các bạn ra và đăng nhập tài khoản của Tôi vào thì chả có vấn đề gì cả. Vì đơn giản nó chỉ giúp bạn vào App Store tải App thôi và thậm chí nếu như Tôi có đổi Pass bạn vẫn có thể đăng xuất ra bình thường.
 • Dùng iCloud Full App Analog như thế nào để có thể cài đặt và sở hữu thành công bộ App chỉnh sửa ảnh Analog.

Bước 1: các bạn vào Cài Đặt > iTune & App Store đăng xuất tài khoản icloud của bạn ra và đăng nhập tài khoản của tôi vào. Hãy chú ý việc đăng xuất tài khoản không cần nhập lại mật khẩu và đó là lý do bạn có thể dùng tài khoản của tôi thoải mái mà không sợ Tôi đổi pass.


Bước 2: như hình ảnh tài khoản icloud của tôi sẽ là: downloadanalog@icloud.com – mật khẩu bạn ra trang chủ lấy nhé. Hoặc nhanh nhất là liên hệ với Tôi (sms 0167.3043.888)

Bước 3: vào App Store > Cập nhật

Bước 4: chọn Đã mua

Bước 5: lúc này 8 App Analog hiện lên vào bạn tiến hành tài như bình thường. Nếu như vẫn không hiểu thì có thể xem thêm video ở trang chủ: Tai Analog để có thể làm nhanh hơn. Chúc bạn thành công.