Chia sẻ Tài Khoản iCloud Full Analog Film

Trước khi nhận Tài khoản mình xin được trả lời các câu hỏi có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm tại TaiAnalogBeijing.NET đã và mình khuyên các bạn nên đọc để hiểu rõ:

  1. Tại sao bạn và mọi người lại dùng tài khoản của mình: vì đơn giản mình đã bỏ ra 176.000VNĐ để mua trọn bộ 8 App Analog đó là: Analog Tokyo, Analog Wedding, Analog Paris, Analog London, Analog Portland, Analog Jeju, Analog Beijing, Analog Budapest và mình chia sẻ với những ai không có điều kiện để mua bộ App này.
  2. Tại sao lại phải liên hệ mình để nhận Pass: vì trước kia mình có chia sẻ ngay trên web nhưng một số bạn thiếu ý thức dùng xong lại đổi mật khẩu và mình phải thường xuyên lấy lại pass quá nhiều lần trong 1 ngày.
  3. Dùng tài khoản iCloud của mình có bị sao không: chả sao cả bạn chỉ đăng nhập vào App Store thôi mà chứ có đăng nhập vào iTunes đâu mà sợ.
  4. Nếu liên hệ mình bao lâu sẽ được trả lời: mình cũng đi làm như mọi người nên việc trả lời luôn là không thể. Mình sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thể và chậm nhất là 6 tiếng.

và điều mà bạn quan tâm nhất đó là:

Chia sẻ Tài Khoản iCloud Full Analog Film

  • Tài khoản iCloud Full Analog Film: downloadanalog@icloud.com
  • Pass: liên hệ mình để lấy nhé (sms thôi: 0167.3043.888)